TRAINING DOANH NGHIỆP DPCONS 2021 - II

Nghệ thuật lãnh đạo - Uy và Ân.

Training đào tạo doanh nghiệp "DPCONS" 2021 - Nghệ thuật lãnh đạo - Uy và ân

Khi xây một ngôi nhà, chúng ta chắc chắn cần một bản thiết kế để tạo nên công trình ưng ý với mình, tự tay chọn nội thất bên trong để kiến tạo không gian mình muốn. Thế nhưng, điều quan trọng hơn hết, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế cuộc đời mình chưa? Bạn đã vẽ nên bức tranh cho mình chưa? Đây có lẽ là câu hỏi mà không phải ai cũng tìm được câu trả lời cho bản thân. Đó cũng là lý do DPCONS đã tổ chức buổi Training đào tạo doanh nghiệp DPCONS 2021 dành riêng cho đội ngũ nhân viên trong nội bộ đơn vị.

Ý nghĩa của buổi Training đào tạo doanh nghiệp DPCONS 2021

Theo Lydia M. Child "Tin tưởng vào bản thân là một trong những viên gạch quan trọng nhất trong việc xây dựng bất cứ dự án kinh doanh nào".

Trong bất cứ mọi lĩnh vực, đặc biệt là dự án kinh doanh, hay gần gũi hơn là trong lĩnh vực thiết kế - kiến trúc – nội thất mà công ty đã và đang hoạt động, mỗi người đều nên tin tưởng vào bản thân. Bởi, sự tin tưởng vào chính mình sẽ tạo nên sức mạnh cũng như tạo dựng nền tảng vững chắc trong lộ trình sắp tới.

Con đường đi đến sự thành công của mỗi người đôi khi rất cô đơn và lạc lõng. Vì vậy, cần tin vào những giá trị mình tạo ra. Khi bạn cảm thấy không còn điểm tựa nào trên con đường mà mình đang theo đuổi, bạn vẫn còn chính bản thân mình với hoài bão, đam mê không bao giờ đổi thay.

Buổi Training đào tạo doanh nghiệp DPCONS 2021 giúp các nhân viên tham gia có thể hiểu và định hướng, sống đúng với đam mê của bản thân

Sự thành công sẽ đến khi bạn có sự kiên trì, cố gắng và can đảm theo thời gian. Tin tưởng vào bản thân là cách để vượt qua mọi rào cản, khó khăn, đạt được thành công cuối cùng.

Theo đó, với định hướng mong muốn mỗi các nhân trong nội bộ công ty DPCONS đều có thể sống đúng với đam mê – vốn là cốt lõi của sự hạnh phúc, chúng tôi đã tổ chức buổi training doanh nghiệp mang tính chất thân mật, như 1 cuộc trao đổi giữa những người “thân quen” cùng nhau.

Có thể, sau buổi training này, việc sống đúng với đam mê của đôi khi sẽ khiến các cá nhân gặp phải không ít chỉ trích, đánh giá khắt khe từ xã hội. Tuy nhiên, DPCONS mong muốn rằng, với sự tin tưởng chắc chắn vào chính mình, mỗi người đều có thể vượt qua những chỉ trích, đánh giá tiêu cực như vậy và phát triển hơn trong những chặng đường tương lai.

Phương châm của Training đào tạo doanh nghiệp "DPCONS" 2021

DPCONS đã và đang hoạt động với phương châm "CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN". Xây dựng mục tiêu dựa trên niềm tin, chúng tôi không ngừng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Trong hoạt động training cũng như vậy. Chúng tôi xác định mục tiêu cụ thể và lên khung chương trình, hoạt động, phương pháp sao cho phù hợp nhất. Chất lượng của buổi training được đặt lên hàng đầu, mang đến những kiến thức, trải nghiệm và nhìn nhận toàn diện nhất cho đội ngũ nhân viên tham gia.

Chất lượng của buổi training được DPCONS chú trọng và đặt lên hàng đầu

Buổi training với mục tiêu mang đến những kiến thức, kỹ năng có tính ứng dụng cao. Điều này sẽ giúp nhân viên nâng cao được kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc cũng như giải quyết vấn đề đang đối mặt.

Nội dung chính của Training đào tạo doanh nghiệp "DPCONS" 2021

Buổi Training đào tạo doanh nghiệp "DPCONS" 2021 hướng tới nội dung Nghệ thuật lãnh đạo - Uy và ân.

Nghệ thuật lãnh đạo luôn là đề tài được các tổ chức quan tâm. Tuy nhiên, lãnh đạo nói riêng và quản trị trong tổ chức nói chung là điều không hề đơn giản. Để đạt được hiệu quả và hài hoà các bộ phận, yếu tố trong doanh nghiệp, người đứng đầu phải biết cách lãnh đạo nghệ thuật nhất.

Trong buổi training này, đội ngũ nhân viên tại DPCONS sẽ được tiếp cận với những bài học về "Thiết kế cuộc đời bạn". Từ nhận thức đúng đắn về mục tiêu bản thân, hoạch định lộ trình phát triển, mỗi người sẽ hiểu thêm về giá trị cốt lõi, tốt đẹp của cuộc sống. Đây là yếu tố rất quan trọng để cân bằng công việc và đời sống cá nhân, phát triển bản thân trong những lĩnh vực khác nhau.

Buổi Training đào tạo doanh nghiệp "DPCONS" 2021 hướng tới nội dung Nghệ thuật lãnh đạo - Uy và ân.

Nội dung của buổi training còn nhấn mạnh tới niềm tin vào bản thân. Không phải ai cũng kiên định với niềm tin, đam mê và hoài bão của mình. Đặc biệt là khi quá trình theo đuổi đam mê có thể bị ảnh hưởng bởi những chỉ trích, đánh giá từ bên ngoài. Do đó, buổi training này sẽ thúc đẩy, củng cố niềm tin của mỗi người hơn vào chính bản thân mình.

Hình thức của buổi Training đào tạo doanh nghiệp DPCONS 2021

Buổi Training đào tạo doanh nghiệp DPCONS 2021 được tổ chức theo hình thức gặp mặt trực tiếp với sự tham gia của nhân viên trong công ty.

Bên cạnh tài liệu, thiết bị công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất thoải mái, chúng tôi còn tạo nên không gian gần gũi. Điều này giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, không đặt nặng áp lực và có thể thoái mái chia sẻ quan điểm, tiếp cận buổi traniing với nhiều góc cạnh khác nhau hơn.

Buổi Training đào tạo doanh nghiệp DPCONS 2021 với chủ đề Nghệ thuật lãnh đạo - Uy và ân như một sự tiếp nối các hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp. Đây vừa là cách thức để mọi người được ngồi lại gần nhau, tạo nên sự gắn kết hơn trong đội ngũ nhân viên, đồng thời, mỗi người sẽ cùng được chia sẻ về một góc cạnh mới mẻ hơn ngoài yếu tố công việc thường ngày.

Buổi Training tổ chức theo hình thức gặp mặt trực tiếp với sự tham gia của đội ngũ nhân viên trong công ty

Với sự hưởng ứng tích cực cùng các giá trị mang lại, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục mở rộng buổi training định kì với nhiều chủ đề mới mẻ hơn. Qua đó, để các nhân viên có thể có một không gian ngồi lại gần nhau, có thêm những chia sẻ thú vị, giúp cân bằng đời sống cá nhân và công việc một cách tốt hơn.