Banner

Tổng quan công ty

về đại phát

Tổng quan công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & TƯ VẤN TK - XD ĐẠI PHÁT

DAI PHAT CONSTRUCTION DESIGN CONSULTING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt :      DPCONS

Vốn điều lệ:      20,000,000 VND (Hai mươi tỷ đồng)

Mã số thuế:      0316162737

Điện thoại:       (028) 2223 2020 - 079.220.2022

Địa chỉ:             25 Đường số 3, khu phố 2, Phường An Khánh, TP Thủ Đức

Văn phòng:      Tòa nhà Bảo Linh, 25 Đường số 3, Khu Phố 2, Phường An Khánh, TP Thủ Đức

Web:                dpcons.vn          

Facebook:        https://www.facebook.com/daiphatconstruction

Youtube:           https://www.youtube.com/channel/UCexX9c36ewWMFVhBub2duGg

 

2020 - một năm đầy những biến động gây ảnh hưởng lớn đối với toàn cầu, đây cũng là giai đoạn mà công ty Đại Phát được xây dựng và thành lập. Mặc dù được ra đời trong thời gian khó khăn nhưng chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực đưa công ty tiến về phía trước. Tên của doanh nghiệp là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẠI PHÁT hay còn được gọi là DPCONS (Đại Phát Construction).

DPCONS hoạt động chủ yếu trong hai lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế
  • Thi công xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận và thực hiện các dự án thiết kế các công trình kiến trúc, MEP, thiết kế kết cấu,…Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật,…phục vụ cho cuộc sống và tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Với tôn chỉ hoạt động:

“ CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN ”

DPCONS lấy chất lượng làm nền tảng để xây dựng niềm tin với Khách hàng - Đối tác. Mỗi dự án DPCONS tiếp nhận đều được thực hiện theo quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp nhất mang đến cho Khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với chúng tôi. 

 

về đại phát

SỨ MỆNH :

Sứ mệnh của Đại Phát là: Cung cấp những giải pháp và dịch vụ xây dựng tối ưu - toàn diện. Mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc chất lượng, đảm bảo an toàn và những trải nghiệm tốt nhất qua từng không gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN:

 

DPCONS không ngừng sáng tạo, lao động và áp dụng những kỹ thuật mới nhất để trở thành một công ty thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng ở Việt Nam, được Quý khách hàng và Đối tác tin tưởng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng đến yếu tố con người vì thế DPCONS mong muốn sẽ luôn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình được thỏa sức thể hiện bản thân, không ngừng phát triển.

 

GIÁ TRỊ CỐT LỖI:

- Uy tín: Một tổ chức sẽ không thể tồn tại nếu không đạt được niềm tin của Khách hàng & Đối tác. Vì thế DPCONS luôn cố gắng hoàn thiện chính mình để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

- Chất lượng: DPCONS luôn chú trọng đến từng dự án để có thể xây dựng nên những công trình đảm bảo sự an toàn và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm không gian tuyệt vời.

- Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và tận tâm với từng công việc mình làm. Cùng đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng các công trình khác nhau.

- Sáng tạo: Mỗi nhân viên, công nhân viên của DPCONS luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng hòa nhập đổi mới bản thân để tạo nên những công trình kiến trúc mang dấu ấn riêng biệt.

- Tiến độ: Mỗi công việc đều cần hoàn thành trong một thời gian nhất định. Vì thế chúng tôi đề cao việc hoàn thành dự án theo đúng thời hạn, và hoàn thành từng giai đoạn theo đúng bảng tiến độ thi công.